รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 19.10.2024 | Viewers 3,252
Salary : เงินเดือน |
25,001 - 30,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป
- มีใจรักในงานบริการ มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน
- มีความกระตือรือร้นในการทำงาน
- มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์
- มีประสบการ์การทำงานด้านอาหารไม่น้อยกว่า- 5 ปี ขึ้นไป
- สามรถสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆได้
- มีความเป็นผู้นำ
- มีใจรักในงานบริการ มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน
- มีความกระตือรือร้นในการทำงาน
- มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์
- มีประสบการ์การทำงานด้านอาหารไม่น้อยกว่า- 5 ปี ขึ้นไป
- สามรถสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆได้
- มีความเป็นผู้นำ
Job Details
รายละเอียดงาน
ควบคุมคุณภาพอาหาร ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมไปจถึงการตกแต่งจานอาหาร ปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเตรียมอาหารกับผู้จัดการและทุกคนในครัว
สาธิตเทคนิคในการปรุงอาหารและให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการทำอาหารเตรียม และปรุงอาหาร
คำนึงถึงความสำคัญของสุขอนามัย และดูแลการรักษาความสะอาดในครัว รวมถึงความรับผิดชอบในการถนอมอาหารต่างๆ เช่นการแช่แข็ง หรือการถนอมอาหารต่างๆ
สามารถคิดต้นทุนอาหาร และควบคุมใช้จ่ายในส่วนร้านอาหาร
สามรถดูแลปริมาณอาหารเช้า-เย็น ให้ได้ตามปริมาณลูกค้าของทางโรงแรมได้
คิดเมนูอาหาร ประมาณการปริมาณอาหารที่ต้องเตรียม คำนวณค่าแรง รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
เช็คว่าหน่วยต่างๆ ในครัวรู้หรือไม่ว่าจะต้องทำอะไรบ้างในแต่ละวัน
สร้างความมั่นใจ ให้พนักงาน
กำกับดูแลรักษาสภาพแวดล้อม ห้องครัว ปลอดภัยถูกสุขลักษณ์
สาธิตเทคนิคในการปรุงอาหารและให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการทำอาหารเตรียม และปรุงอาหาร
คำนึงถึงความสำคัญของสุขอนามัย และดูแลการรักษาความสะอาดในครัว รวมถึงความรับผิดชอบในการถนอมอาหารต่างๆ เช่นการแช่แข็ง หรือการถนอมอาหารต่างๆ
สามารถคิดต้นทุนอาหาร และควบคุมใช้จ่ายในส่วนร้านอาหาร
สามรถดูแลปริมาณอาหารเช้า-เย็น ให้ได้ตามปริมาณลูกค้าของทางโรงแรมได้
คิดเมนูอาหาร ประมาณการปริมาณอาหารที่ต้องเตรียม คำนวณค่าแรง รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
เช็คว่าหน่วยต่างๆ ในครัวรู้หรือไม่ว่าจะต้องทำอะไรบ้างในแต่ละวัน
สร้างความมั่นใจ ให้พนักงาน
กำกับดูแลรักษาสภาพแวดล้อม ห้องครัว ปลอดภัยถูกสุขลักษณ์
Welfare
สวัสดิการ
service charge
ประกันสังคม
ชุดพนักงาน - -
- Job Location: กรุงเทพมหานคร/พระรามเก้า 53
-
ประกันสังคม
ชุดพนักงาน - -
- Job Location: กรุงเทพมหานคร/พระรามเก้า 53
-
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |