×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 28.11.2024 | Viewers 854
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [สุขุมวิท]

Education :
การศึกษา
Bachelor's Degree
ปริญญาตรี
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
10 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 50 years old
อายุไม่เกิน 50 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิงอายุ 30 ปี ขึ้นไป ไม่เกิน 50 ปี
- มีความชำนาญในการทำอาหารุกประเภท
- มีความคิดสร้างสรรค์
- มีความกระตือรือร้น,มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
- มีใจเปิดกว้าง รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น
- รักการทำอาหาร
- รักความสะอาด,สุขภาพร่างกายแข็งแรง
Job Details
รายละเอียดงาน
- ต้องการผู้ที่จะมาเซ็ตอัพทุกอย่างในแผนกครัว สำหรับการเปิดโรงแรมใหม่
- ดูแลการทำงานของพนักงานในครัวในแผนกที่รับผิดชอบและรายงานผลการปฏิบัติการหรือปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อปรึกษากับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ในการพัฒนาการทำงานของพนักงานภายในแผนกและนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่และรองหัวหน้าพ่อครัว ตลอดจนประชุม ปรึกษาเรื่องเมนูอาหารแนะนำ รวมถึงอาหารงานจัดเลี้ยง เพื่อควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร
- ทดสอบการเตรียมเมนูอาหารต่างๆ ก่อนที่ออกให้บริการลูกค้า
- มีหน้าที่ตรวจรับสินค้าว่าอยู่ในสภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่
- จัดทำหัวข้อการฝึกอบรมเพื่อปฏิบัติการฝึกอบรมผู้ช่วย และคนงานในการจัดเตรียมอาหาร
- ควบคุมการประกอบอาหารสำหรับห้องอาหาร บุฟเฟต์ และงานจัดเลี้ยงตามใบสั่งงาน
- เข้าร่วมประชุมตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดในการลดต้นทุนอาหาร
- ควบคุมตรวจสอบความถูกต้อง คุณภาพ และ น้ำหนักของวัตถุดิบที่นำส่ง ให้ตรงตามใบสั่งซื้อ ตลอดจนการลำเลียง จัดเก็บ และปฏิเสธสินค้าที่ไม่ตรงตามที่สั่ง หรือ ไม่ได้คุณภาพ ไม่สด หรือ เน่าเสีย หรืออาจเน่าเสียก่อนเวลาอันควร
- ควบคุมการจัดเตรียมวัตถุดิบทำขนมทั้งของสด ของแห้งต่างๆ รวมถึงครีม เนย นม ขนมปัง และ เครื่องดื่มบางอย่าง สำหรับให้บริการ
- ดูแลการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมื่อเครื่องใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานให้มีความสะอาดและประสิทธิภาพที่ดีในการประกอบอาหาร
- ควบคุมการผลิตของหวานประเภทต่างๆ ขนมเค้ก หรือ ขนมปังตามรายการ และช่วยตรวงสอบคุณภาพของผลิตภัณท์ที่ผลิตให้มีรสชาติดีและมาตรฐานคงที่
- ควบคุมการจัดเก็บวัตถุดิบประกอบการทำขนมประเภทต่างๆให้เป็นระเบียบ
- เข้าร่วมประชุมพนักงาน ตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดเห็น
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำรายการอาหารสำหรับพนักงานทุกๆ 15 วัน เพื่อเป็นการวางแผนการทำงาน
- คำนวณต้นทุนอาหารที่ใช้ในแต่ละเดือนให้มีคุณภาพ และสอดคล้องกับจำนวนพนักงาน
- จัดเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหารตามรายการอาหารที่จัดไว้ในเมนู
Welfare
สวัสดิการ
- วันหยุดประจำสัปดาห์ 2 วันต่อสัปดาห์
- เงินค่าครองชีพ
- วันหยุด นักขัตฤกษ์
- ยูนิฟอร์ม
- ประกันชีวิตประกันสุขภาพกลุ่ม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- กองทุนประกันสังคม
- ค่าอาหารวันทำงาน (Pre opening)
Contact
ข้อมูลติดต่อ
Suriyan Panchana (Human Resources Manager)
29 Soi Ruamrudee, Ploenchit Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 - Thailand 
เว็บไซต์ : -
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
28.11.2024
Executive Chef
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
26.11.2024
Secretary to Chairman
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000
register
26.11.2024
Assistant Chief Engineer (ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกช่าง)
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000
register
26.11.2024
Technician (ช่างเทคนิค)
จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000
register
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด